• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง

Office of Provincial Commercial Affairs Trang

ข่าวประชาสัมพันธ์

50681 ยอดเข้าชม

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง จัดเจ้าหน้าที่ออกตรวจสอบราคาสินค้าและสถานการณ์การจำหน่ายสินค้าช่วงเทศกาลตรุษจีน

วันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2562 สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง จัดเจ้าหน้าที่ออกตรวจสอบราคาสินค้าและสถานการณ์การจำหน่ายสินค้าช่วงเทศกาลตรุษจีน ในตลาดสดเทศบาลนครตรัง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคในการเลือกซื้อสินค้า10

4 ก.พ. 2562 69

อ่านเพิ่มเติม
จังหวัดตรังเปิดงานของดีอันดามัน Andaman Fair 2019 สุดยอดสินค้า อาหาร ของดีวิถีอันดามันที่จังหวัดพิษณุโลก

จังหวัดตรังเปิดงานของดีอันดามัน Andaman Fair 2019 สุดยอดสินค้า อาหาร ของดีวิถีอันดามันที่จังหวัดพิษณุโลก             นางณิทฐา แสวงทอง  รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานเปิดงานของดีอันดามัน Andaman Fair 2019 ตามโครงการส่งเสริมตลาดสินค้าเด่นกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ประจำปีงบประมาณ 2562 ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่าจังหวัดพิษณุโลก              ซึ่งจังหวัดตรังโดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง ได้รับการจัดสรรงบประมาณจากกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน จัดงานดังกล่าวเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาดซึ่งจะนำไปสู่การสร้างโอกาสสร้างรายได้ให้แก่ผู้ผลิตผู้ประกอบการของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามันและเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าเด่นให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายกว้างขวางมากยิ่งขึ้น อันจะเป็นการเชื่อมโยงการท่องเที่ยวในกลุ่มภาคใต้ฝั่งอันดามัน ซึ่งเป็นกลุ่มจังหวัดที่มีศักยภาพสูงและเป็นที่             ทั้งนี้ การแสดงและจำหน่ายสินค้าจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มกราคม ถึง 3 กุมภาพันธ์ 2562 โดยภายในงานได้จัดให้มีการแสดงและจำหน่ายสินค้าของดี ของเด่น ของดัง จากผู้ประกอบการกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามันได้แก่กระบี่ พังงา ภูเก็ต ระนอง สตูลและตรัง              โดยได้มีการเชิญชวนให้ประชาชนชาวพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงได้เลือกซื้อสินค้าอาทิ ขนมเค้กเมืองตรัง ซาลาเปาทับหลี  อาหารทะเลแปรรูป  เครื่องประดับมุก  หมอนยางพาราและอาหารใต้ปรุงสดรสชาติเด็ดพร้อมทั้งจัดแสดงสินค้าเด่นและแลนด์มาร์คของจังหวัดในกลุ่มภาคใต้ฝั่งอันดามันเพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกและประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวของแต่ละจังหวัด เพื่อสร้างแรงจูงใจในการจับจ่ายซื้อของ แก่ประชาชนในจังหวัดพิษณุโลกได้เข้าชมงานในครั้งนี้

31 ม.ค. 2562 78

อ่านเพิ่มเติม
จังหวัดตรัง เตรียมจัดงานพิธีวิวาห์ใต้สมุทร ปี 2019 ครั้งที่ 23 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว

           ที่ห้องประชุมพระยารัษฎา ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดตรัง นายลือชัย  เจริญทรัพย์  ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานการประชุมเตรียมการจัดงาน "พิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2019”  โดยมีนางณิทฐา 10

22 ม.ค. 2562 117

อ่านเพิ่มเติม
“สนธิรัตน์” เรียกประชุมผู้บริหารพาณิชย์ด่วน หารือมาตรการช่วยเหลือผู้ประสบภัย “ปาบึก”

“สนธิรัตน์” เรียกประชุมผู้บริหารพาณิชย์ด่วน หารือมาตรการช่วยเหลือผู้ประสบภัย “ปาบึก” ใน 4 จังหวัดภาคใต้ ประสานผู้ผลิต ห้างร้าน ส่งสินค้าช่วยที่จำเป็นต่อการครองชีพเข้าไปช่วย10

8 ม.ค. 2562 77

อ่านเพิ่มเติม
ตรังจัดกิจกรรมการแสดงทางวัฒนธรรมในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562

นางณิทฐา แสวงทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง กล่าวว่า จังหวัดตรัง กำหนดจัดกิจกรรมการแสดงทางวัฒนธรรมในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ในวันจันทร์ที่10

4 ม.ค. 2562 84

อ่านเพิ่มเติม
ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดตรังจัด โครงการบรรพชา “สามเณรก้าวสู่ปีใหม่ ใจใฝ่ธรรม”

   (25 ธ.ค.) ที่วัดพระงาม อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง นายธีรพล  พรแก้ว ผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดตรัง ทั้งนี้ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดตรังร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กและเยาวชนศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดตรัง 10

4 ม.ค. 2562 68

อ่านเพิ่มเติม