• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง

Office of Provincial Commercial Affairs Trang

ข่าวประชาสัมพันธ์

58997 ยอดเข้าชม

จังหวัดตรัง คุมเข้มการเดินทางของประชาชนทั้งทางบก ทางน้ำ ทางอากาศโดยเฉพาะการเดินทางจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดมายังจังหวัดตรัง

จังหวัดตรัง คุมเข้มการเดินทางของประชาชนทั้งทางบก ทางน้ำ ทางอากาศ โดยเฉพาะการเดินทางจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดมายังจังหวัดตรัง     นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา  ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง กล่าวว่า  การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ อีกทั้ง  ยังไม่ได้มีการห้ามประชาชนเคลื่อนย้ายไปมา  โดยเฉพาะจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดมายังจังหวัดต่างๆ รวมถึงจังหวัดตรัง  ดังนั้น     จังหวัดตรัง จึงได้นำมาตรการของการรถไฟแห่งประเทศไทย มาปรับใช้กับการเดินทาง ทั้งทางบก ทางน้ำและทางอากาศ   ซึ่งผู้โดยสารที่จะต้องเดินทางข้ามเขตจังหวัด จะต้องกรอกข้อมูลคำถามสุขภาพ ตามแบบฟอร์ม ต.8 และได้รับการตรวจคัดกรอง เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19       ทั้งนี้  ได้มอบหมายให้อำเภอต่าง ๆ ซึ่งเป็นพื้นที่รอยต่อระหว่างจังหวัด คุมเข้มการเดินทางทางบกเข้ามาในพื้นที่จังหวัดตรัง โดยเฉพาะรถขนส่งสินค้า ขณะที่ด่านความมั่นคงท่าเรือ ได้คุมเข้มเรือประมงและเรือขนส่งสินค้าที่เข้ามาในน่านน้ำตรังตามท่าเรือต่าง ๆ รวมถึงท่าอากาศยานตรัง ก็ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยของส่วนรวมในการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัดและต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยของประชาชน

6 ม.ค. 2564 21

อ่านเพิ่มเติม
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง ลงพื้นที่เกาะติดสถานการณ์สินค้าอาหารทะเล ในตลาดองค์การบริหารส่วนจังหวัด อำเภอย่านตาขาว

     วันที่ 5 มกราคม 2564 สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง ลงพื้นที่เกาะติดสถานการณ์สินค้าอาหารทะเล ในตลาดองค์การบริหารส่วนจังหวัด อำเภอย่านตาขาว10

6 ม.ค. 2564 22

อ่านเพิ่มเติม
ขอเชิญร่วมบริจาคปฏิทินเก่าตั้งโต๊ะ มอบให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง ขอเชิญร่วมบริจาคปฏิทินเก่าตั้งโต๊ะ มอบให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อนำไปทำบัตรคำและสื่อการสอนอักษรเบรลล์ ผู้สนใจสามารถบริจาคปฏิทินเก่า มาที่ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง 28 ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง10

18 ธ.ค. 2563 20

อ่านเพิ่มเติม
พาณิชย์จังหวัดตรังจัดกิจกรรมเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ประชาชนในปี 2564 โดยขยายเวลาให้บริการผู้ประกอบการและประชาชนในส่ว

กระทรวงพาณิช ย์มีนโยบายจัดกิจกรรมเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ประชาชนในปี 2564 โดยเตรียมมอบของขวัญปีใหม่แก่ภาคธุรกิจและประชาชน ภายใต้คอนเซป เข้าใจ ภาคธุรกิจทุกนาทีมีค่า ภาครัฐ พร้อมให้บริการเต็มที่และดีที่สุด สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง10

18 ธ.ค. 2563 19

อ่านเพิ่มเติม
พาณิชย์จังหวัดตรัง จัดอบรมหลักสูตร “เตรียมความพร้อมการเป็นนักการค้า” ตามโครงการยกระดับผู้ประกอบการและสินค้าศักยภาพจังหวั

วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง จัดอบรมหลักสูตร “เตรียมความพร้อมการเป็นนักการค้า”10

16 ธ.ค. 2563 23

อ่านเพิ่มเติม
คลัง แจงขั้นตอนคนละครึ่ง เฟส 2 เปิดลงทะเบียน 16 ธ.ค.จนครบ 5 ล้านสิทธิ

การลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการนี้ มีขั้นตอนเช่นเดียวกับโครงการคนละครึ่งระยะแรก คือ 1) ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com โดยกรอกข้อมูลชื่อ-สกุล เลขบัตรประจำตัวประชาชน รหัสหลังบัตรประจำตัวประชาชน วันเดือนปีเกิด10

14 ธ.ค. 2563 16

อ่านเพิ่มเติม