• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง

Office of Provincial Commercial Affairs Trang

ข่าวประชาสัมพันธ์

53256 ยอดเข้าชม

ผู้ว่าฯตรังให้การต้อนรับกงสุลใหญ่ สาธารณรัฐประชาชนจีน หารือสร้างความสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวตรังได้ทั้ง “อากาศ-อาหารและสุขภาพ”

ที่ห้องจักรี ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดตรัง นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง นายพิชัย มะนะสุทธิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดตรัง10

25 มิ.ย. 2562 74

อ่านเพิ่มเติม
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรังนำผู้ประกอบการร้านค้าธงฟ้าประชารัฐ ผู้ผลิตสินค้าชุมชน เข้าร่วมการอบรมและเชื่อมโยงการเพิ่มศักยภาพร้านค้าธงฟ้าประชารัฐสู่ความยั่งยืนภาคใต้ จังหวัดสงขลา

วันที่ 19-21 มิถุนายน 2562  สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรังนำผู้ประกอบการร้านค้าธงฟ้าประชารัฐ ผู้ผลิตสินค้าชุมชน เข้าร่วมการอบรมและเชื่อมโยงการเพิ่มศักยภาพร้านค้าธงฟ้าประชารัฐสู่ความยั่งยืนภาคใต้ จังหวัดสงขลา (คู่เชื่อมโยงภาคใต้กับภาคกลาง )ณ10

21 มิ.ย. 2562 64

อ่านเพิ่มเติม
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง กำหนดจัดกิจกรรมจัดประชุมคณะกรรมการคัดเลือกสินค้าที่มีศักยภาพระดับอำเภอ ตามโครงการยกระดับสินค้าศักยภาพและพัฒนาผู้นำนักการค้าจังหวัดตรัง

วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 จังหวัดตรัง โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง กำหนดจัดกิจกรรมจัดประชุมคณะกรรมการคัดเลือกสินค้าที่มีศักยภาพระดับอำเภอ ตามโครงการยกระดับสินค้าศักยภาพและพัฒนาผู้นำนักการค้าจังหวัดตรัง เพื่อคัดเลือกสินค้าที่มีศักยภาพ อำเภอละ10

20 มิ.ย. 2562 60

อ่านเพิ่มเติม
นทท.แห่ชิมโรตีรสเด็ดบนเกาะสุกรเมืองตรัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้บรรยากาศท่องเที่ยวจังหวัดตรังในช่วงโลซีซั่น โดยเฉพาะเกาะสุกร ต.เกาะสุกร อ.ปะเหลียน จ.ตรัง นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง ในเรื่องของวิถีชีวิต วิถีนา แลควายทะเลเกาะสุกร10

19 มิ.ย. 2562 62

อ่านเพิ่มเติม
พาณิชย์' จับมือ กลุ่มเซ็น ทรัล จัดงาน "มหกรรมสินค้าชุมชนของเรา"

พาณิชย์' จับมือ กลุ่มเซ็นทรัล จัดงาน "มหกรรมสินค้าชุมชนของเรา" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ดันสินค้าชุมชนเจาะตลาดลูกค้ากลุ่มพรีเมียม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพ และรักสินค้าไทย10

14 มิ.ย. 2562 68

อ่านเพิ่มเติม
“พาณิชย์”เผยผลการจัดงาน “Southern Market Expo 2019” ที่อุดรธานีสำเร็จเกินคาด หลังนำสินค้าของดี ของเด่นจากภาคใต้ฝั่งอ่าวไทยและอันดามันไปจัดแสดง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

“พาณิชย์”เผยผลการจัดงาน “Southern Market Expo 2019” ที่อุดรธานีสำเร็จเกินคาด หลังนำสินค้าของดี ของเด่นจากภาคใต้ฝั่งอ่าวไทยและอันดามันไปจัดแสดง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดซื้อขายไม่น้อยกว่า 1510

14 มิ.ย. 2562 77

อ่านเพิ่มเติม