• ปรับขนาดตัวอักษร

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง

Office of Provincial Commercial Affairs Trang

ข่าวประชาสัมพันธ์

52499 ยอดเข้าชม

นทท.แห่ชิมโรตีรสเด็ดบนเกาะสุกรเมืองตรัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้บรรยากาศท่องเที่ยวจังหวัดตรังในช่วงโลซีซั่น โดยเฉพาะเกาะสุกร ต.เกาะสุกร อ.ปะเหลียน จ.ตรัง นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง ในเรื่องของวิถีชีวิต วิถีนา แลควายทะเลเกาะสุกร10

19 มิ.ย. 2562 62

อ่านเพิ่มเติม
พาณิชย์' จับมือ กลุ่มเซ็น ทรัล จัดงาน "มหกรรมสินค้าชุมชนของเรา"

พาณิชย์' จับมือ กลุ่มเซ็นทรัล จัดงาน "มหกรรมสินค้าชุมชนของเรา" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ดันสินค้าชุมชนเจาะตลาดลูกค้ากลุ่มพรีเมียม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพ และรักสินค้าไทย10

14 มิ.ย. 2562 68

อ่านเพิ่มเติม
“พาณิชย์”เผยผลการจัดงาน “Southern Market Expo 2019” ที่อุดรธานีสำเร็จเกินคาด หลังนำสินค้าของดี ของเด่นจากภาคใต้ฝั่งอ่าวไทยและอันดามันไปจัดแสดง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

“พาณิชย์”เผยผลการจัดงาน “Southern Market Expo 2019” ที่อุดรธานีสำเร็จเกินคาด หลังนำสินค้าของดี ของเด่นจากภาคใต้ฝั่งอ่าวไทยและอันดามันไปจัดแสดง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดซื้อขายไม่น้อยกว่า 1510

14 มิ.ย. 2562 77

อ่านเพิ่มเติม
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตรัง ยังคงเฝ้าระวังโรคไข้เลือดออก หลังจากอธิบดีกรมควบคุมโรคออกมาเตือนว่าในปีนี้จะมีการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออกจะมีความรุนแรง

  นายแพทย์บรรเจิด  สุขพิพัฒน์ปานนท์   นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตรัง กล่าวถึงสถานการณ์โรคไข้เลือดออกของจังหวัดตรัง หลัวจากที่อธิบดีกรมควบคุมโรคติดต่อ อกมาเปิดเผยถึงแนวโน้มการแพร่ระบาดของโรคเพิ่มสูงขึ้น  และพบผู้เสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออกแล้วกว่า 40 ราย ในส่วนของจังหวัดตรังนั้น10

12 มิ.ย. 2562 67

อ่านเพิ่มเติม
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดตรัง รับมอบเกียรติบัตร มาตรการลดคัดแยกขยะในหน่วยงานภาครัฐ

 วันนี้ (29 พ.ค. 62) นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรมาตรการลดคัดแยกขยะในหน่วยงานภาครัฐ จำนวน 53 หน่วยงาน  ณ ห้องประชุมพระยารัษฎา ศาลากลางจังหวัดตรัง           นายอาคม ยุทธนา ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดตรัง กล่าวว่า ตามที่จังหวัดตรังได้ดำเนินการจัดทำโครงการปฏิบัติการลดและคัดแยกขยะมูลฝอยในหน่วยงานภาครัฐ จังหวัดตรัง ประจำปี พ.ศ.2562 ซึ่งมีรายงานผลการดำเนินงานประจำเดือนเมษายน 2562 ดังนี้ ผลการดำเนินงานปริมาณเฉพาะเดือนเมษายน 256210

29 พ.ค. 2562 62

อ่านเพิ่มเติม